Galaxy Note 9 phiên bản bộ nhớ trong 512GB được tiết lộ giá bán – Điện máy xanh

Galaxy Note 9 phiên bản bộ nhớ trong 512GB được tiết lộ giá bán

2:57 sáng | 24 Tháng Bảy, 2018

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Một báo cáo mới đã tiết lộ giá bán cho phiên bản Galaxy Note 9 bộ nhớ trong khủng 512 GB, đương nhiên nó sẽ có giá bán không hè rẻ một chút nào đâu.

Hàng loạt tin đồn đã tiết lộ rằng, Galaxy Note 9 sẽ có các phiên bản bộ nhớ trong gồm 64 GB, 128 GB và 512 GB dành cho những người có nhu cầu lưu trữ dữ liệu cực lớn.

Thông tin rò rỉ trước đây đề cập, Galaxy Note 9 phiên bản bộ nhớ trong 512 GB sẽ kết hợp với bộ nhớ trong 8 GB RAM.

Báo cáo mới không nhắc đến dung lượng RAM được tích hợp cùng với bộ nhớ trong 512 GB là bao nhiêu, chỉ biết rằng phiên bản cao cấp này sẽ có hai tùy chọn màu sắc đen hoặc xanh dương.

Theo Sammobile, giá Galaxy Note 9 512 GB dành cho thị trường châu Âu sẽ là 1.460 USD (hơn 33 triệu đồng). Với mức giá bán này sẽ làm nhiều người suy nghĩ, riêng phiên bản Galaxy Note 9 với bộ nhớ trong 64 GB sẽ được nhiều khách hàng quan tâm và muốn sở hữu hơn.

Hình ảnh render các phiên bản màu sắc của Galaxy Note 9
Hình ảnh render các phiên bản màu sắc của Galaxy Note 9

Ngoài ra, báo cáo cũng không tiết lộ giá bán cụ thể và các tùy chọn màu sắc của Galaxy Note 9 dành cho thị trường châu Âu. Samsung có thể cung cấp thêm nhiều phiên bản màu sắc ở các thị trường khác và giá cả sẽ thay đổi theo thị trường tùy thuộc vào nhiều yếu tố.

Được biết, Galaxy Note 9 chắc chắn sẽ vượt ngưỡng mức giá 1.000 USD (hơn 23 triệu đồng). Dự kiến, siêu phẩm này sẽ đi kèm với chiếc bút S Pen hỗ trợ các tính năng mới lạ, trợ lý ảo Bixby 2.0, cải tiến camera và viên pin dung lượng lên đến 4.000 mAh.

Hãy chờ vào ngày 9/8 mọi chi tiết của Galaxy Note 9 sẽ được sáng tỏ và bạn có thể theo dõi sự kiện trực tiếp bằng cách nhấn vào nút màu vàng bên dưới.

Xem thêm: