Giá bán Nokia 9, smartphone cao cấp có camera đa ống kính vừa được hé lộ – Điện máy xanh

Giá bán Nokia 9, smartphone cao cấp có camera đa ống kính vừa được hé lộ

2:55 sáng | 24 Tháng Bảy, 2018

Hé lộ giá bán của flagship Nokia 9 tích hợp camera đa ống kính
Ảnh minh họa

Mặc dù HMD Global đã tung ra vài chiếc smartphone cao cấp như Nokia 8, Nokia 8 Sirocco nhưng nó vẫn chỉ là “trung cấp” khi so sánh với những flagship từ Samsung, LG, HTC… hay Apple iPhone X.

Sau khi tung ra Nokia 8 và Nokia 8 Sirocco, HMD được tin sẽ ra mắt một smartphone cao cấp hơn trong thời gian tới. Báo cáo mới nhất cho hay, Nokia 9 (hoặc tên gọi khác) sẽ có giá ở mức 1.000 USD (khoảng 23.2 triệu đồng), tăng mạnh so với mức giá 700 USD của Nokia 8 lúc mới ra mắt.

Hé lộ giá bán của flagship Nokia 9 tích hợp camera đa ống kính
Camera Light đa ống kính

Để có mức giá cao như vậy, HMD sẽ phải bổ sung rất nhiều chi tiết mới trên Nokia 9, để cạnh tranh với các đối thủ khác và lôi kéo người dùng mua sản phẩm của mình.

Các tin đồn cho biết Nokia 9 sẽ không có notch tai thỏ, nhưng nó sẽ trang bị camera của Light với nhiều ống kính. Ngoài ra, máy còn tích hợp chip Qualcomm mạnh mẽ nhất, bộ nhớ RAM/ROM lớn.

HMD có thể sẽ tiếp tục tung ra những sản phẩm cao cấp với mức giá trung bình, nhưng với Nokia 9 thì đây sẽ là lần đầu tiên mà một sản phẩm của HMD cạnh tranh trực tiếp với những sản phẩm cao cấp đến từ Samsung hay Apple.

Xem thêm: